Chuyên đề “Be a trendy-developer with Golang & ReactJs”

S3 Corporation (S3Corp.) là một công ty dịch vụ gia công phần mềm phát triển hàng đầu có trụ sở tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Được thành lập cách đây 15 năm, S3Corp. cung cấp cho khách hàng ở nhiều nơi trên thế giới các dịch vụ phát triển phần mềm toàn diện với đội ngũ 200 lập trình viên tài năng, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Trong năm 2022, để tiếp cận đội ngũ nhân lực ở thị trường mới, S3Corp. đã thành lập chi nhánh mới tọa lạc tại Công viên Phần mềm Mekong – Tiền Giang.

Với số lượng dự án từ các khách hàng trong và ngoài nước tăng mạnh, S3Corp. liên tục tuyển dụng các bạn Sinh viên mới ra trường để tham gia chương trình đào tạo, trải nghiệm dự án thực tế để tiếp xúc những công nghệ mới – bắt nhịp xu thế toàn cầu; được hoàn thiện kỹ năng mềm – ngoại ngữ để chinh chiến mọi dự án đầy thử thách, phát triển bản thân vượt trội.

Tổ chức buổi Seminar công nghệ với chuyên đề “Be a trendy-developer with Golang & ReactJs” vào ngày 24.9.2022 tại Hội trường Khoa CNTT&TT – Trường Đại học Cần Thơ, S3Corp. với mục tiêu giúp các bạn Sinh viên ĐH Cần Thơ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về 2 ngôn ngữ đang là xu thế mới trên toàn cầu, nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại S3 và thị trường công việc; cũng như chia sẻ những kỹ năng phỏng vấn, để các bạn có những sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình tiếp theo sau khi ra trường.

Xem thêm tại đây

Chuyên đề IOT, Big Data,Cloud

Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng Global CyberSoft tổ chức chuyên đề IOT, Big Data,Cloud cho sinh viên.

Chuyên đề “Giới thiệu Bluemix, PaaS của IBM”

Bluemix là nền tảng trên đám mây của IBM, nó cho phép nhà phát triển phần mềm: thiết kế, phát triển, triển khai và theo dõi các ứng dụng Web và ứng dụng di động của mình trên đám mây một cách nhanh chóng. Người phát triển có thể sử dụng các ngôn ngữ lập trình Java, JavaScript (Node.js), PHP, Python, Go, Ruby, và rất nhiều các API của IBM, của các công ty khác và của cộng đồng nguồn mở có sẵn cho các ứng dụng của mình.
Nhằm động viên sinh viên tìm hiểu, học, và thực hành việc viết ứng dụng trên “đám mây”, đặc biệt phát huy ý chí sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp của sinh viên ngay khi còn trên ghế nhà trường. Khoa Công nghệ Thông tin & TT, Đại học Cần Thơ và Công ty IBM Việt Nam phối hợp tổ chức hội thảo “Giới thiệu Bluemix, PaaS của IBM” tại Khoa Công nghệ Thông tin &TT, Đại học Cần Thơ.

Thông tin chi tiết như sau:

Tên chuyên đề: “Giới thiệu Bluemix, PaaS của IBM”

Địa điểm: Hội trường 2 (Khu 2), Khoa Công nghệ Thông tin &TT (Cơ sở mới tại Khu 2, Đại học Cần Thơ).
Địa chỉ: đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Thời gian: 7h30 – 9h30, ngày 27/3/2015

Đối tượng tham dự: Sinh viên đã biết về ngôn ngữ lập trình
Người trình bày: Nguyễn Khiêm, IBM

Tóm tắt: Bluemix là “nền tảng như một dịch vụ” của IBM trên đám mây, nó giúp các nhà phát triển việc
thiết kế, phát triển, triển khai (trên đám mây) và giám sát các ứng dụng Web và ứng dụng di động của mình trên “đám mây” của IBM. Bài trình bày gồm 3 phần: dịch vụ điện toán đám mây, Bluemix nền tảng của IBM trên đám mây, và Bluemix với môi trường giáo dục. (Cuối buổi trình bày còn 2 phần nhỏ: hỏi đáp và bốc thăm đều có quà kỷ niệm).

Đăng ký tham dự tại đây

Chuyên đề: "Tạo website kết nối csdl trong vài phút với Framework Cakephp"

Chuyên đề: "Tạo website kết nối csdl trong vài phút với Framework Cakephp"

 
Nội dung: "Giới thiệu Cakephp, Ưu và khuyết điểm. Cài đặt, phương pháp tự sinh code, chỉnh sửa bằng tay, truy xuất csdl..."
Đối tượng: Sinh viên khoa CNTT, sinh viên thực hiện niên luận/ luận văn/ thực tập thực tế, sinh viên yêu thích lập trình web.

Báo cáo viên: GV Nguyễn Thanh Hải - Bộ môn HTTT.

Thời gian: 18h30 ngày 30/03/2014
Địa điểm: hội trường khoa CNTT&TT

THÔNG BÁO GẶP GỠ CÁC SINH VIÊN QUAN TÂM ĐẾN CUỘC THI "SINH VIÊN VỚI AN TOÀN THÔNG TIN"

Mời các sinh viên quan tâm đến cuộc thi "Sinh viên với an toàn thông tin" gặp gỡ, trao đổi kiến thức, các thắc liên quan đến cuộc thi.

     + Thời gian:   9h00 ngày 15/03/2014 (thứ bảy)

     + Địa điểm: Phòng thực hành 04 - Khoa CNTT&TT - Đại học Cần Thơ

     + Lưu ý: Tất các sinh viên các khóa được khuyến khích tham gia. Sinh viên sẽ được bồi dưỡng các kiến thức cần thiết 

     + Sinh viên có thể tham khảo thông tin thêm qua link: https://elcit.ctu.edu.vn/course/view.php?id=1622

Lock full review www.8betting.co.uk 888 Bookmaker

Các số máy đặc biệt

Cấp cứu (Y tế):  0292.3872.115
Bảo vệ T. CNTT-TT:  0292.3831.300
Bảo vệ - PCCC Trường: 0292.3781.781
Công an P. Xuân Khánh: 0292.3820.186