Công đoàn Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông tổ chức tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức sinh viên thực tập thực tế”

Vào chiều ngày 24/6/2023 Công đoàn Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức sinh viên thực tập thực tế”. Tham dự buổi tọa đàm có Thầy Ngô Bá Hùng, Phó hiệu Trưởng, Thầy Phan Tấn Tài, Phó Bí thư Đảng ủy, Thầy Phạm Hữu Tài, Chủ tịch Công đoàn, cùng quý thầy, cô đại diện lãnh đạo các Khoa và Giảng viên, viên chức Trường CNTT-TT.

Công đoàn Trường CNTT-TT chào mừng kỷ niệm 57 năm thành lập Trường ĐHCT và hướng tới Đại hội công đoàn Trường ĐHCT lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2023-2028

Hưởng ứng hoạt động chào mừng kỷ niệm 57 năm thành lập Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) (31/3/1966 – 31/3/2023) và các phong trào thi đua hướng tới Đại hội Công đoàn cơ sở Trường ĐHCT lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Công đoàn Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) đã phát động đến toàn thể viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng và đăng ký tham gia bằng các hoạt động tập thể như sau:

Hưởng ứng tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023. Công đoàn Trường CNTT-TT vận động toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên tuân thủ các nguyên tắc an toàn vệ sinh lao động môi trường nơi làm việc – học tập luôn được giữ gìn “Xanh – Sạch – Đẹp – Văn minh”.

Theo đó, tiếp tục phát huy phong trào “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng thướt tha của phụ nữ trong trang phục áo dài nơi công sở và góp phần khơi dậy niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam, nâng cao ý thức bảo vệ, giữ gìn những nét truyền thống văn hóa dân tộc.

[Góc thư giãn]

 

 

 

THƠ - CHUYỆN TÌNH NƠI SÂN BÓNG

Nhớ ngày nào chúng mình trên sân bóng

Em xoè tay che bớt nắng trên sân

Để anh bắt gặp lòng chợt lâng lâng

Muốn nghiêng hết bờ vai về bên ấy

 

 Từng khoảnh khắc của ngày xưa thức dậy

Khi bóng tung trên sân cỏ chiều nay

Anh ngỡ ngàng như thưở mới cầm tay

Vậy mà dắt em đi dài thế đấy!

 

Thanh xuân đẹp trong cuộc đời có mấy

Thời gian trôi càng thấm mãi thâm tình

Bao năm tháng bùi ngọt của chúng mình

Tròn như trái bóng lăn miền ký ức...

 

Kỷ niệm xưa vẫn hoài trong tâm thức

Nơi vuông sân cùng với quả bóng tròn

Dẫu mai này có lấp biển dời non

Tình vẫn mãi vuông tròn và duy nhất!
  (Tác giả: cô Võ Huỳnh Trâm - K. CNPM)

Giới thiệu Công đoàn Trường CNTT-TT

Giới thiệu chung:

Cùng với sự phát triển của Trường CNTT-TT, Công đoàn bộ phận Trường cũng được thành lập từ những năm 1990. Trải qua các nhiệm kỳ hoạt động, công đoàn bộ phận luôn là chỗ dựa tinh thần cho VC-NLĐ của Trường, công đoàn luôn thực hiện đúng chức năng và nhiệm vụ đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên công đoàn, nỗ lực vận động VC-NLĐ hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Công đoàn trường CNTT-TT phối hợp tốt với lãnh đạo chuyên môn đồng cấp theo quy chế phối hợp được ký giữa công đoàn và trưởng đơn vị, qua đó công đoàn thực hiện tốt việc kiểm tra giám sát và kiến nghị những chính sách hiện hành đối với nhà giáo và lao động đúng nguyên tắc, đầy đủ và kịp thời. Công đoàn trường CNTT-TT gồm 9 tổ công đoàn trực thuộc với 95 CĐV trong tổng số 123 VC-NLĐ (phần còn lại là các GV sinh hoạt chuyên môn và mới tuyển dụng) với sơ đồ tổ chức như sau

 

 

Góc thư giãn Công đoàn chào mừng 08/3

PHỤ NỮ À
Phụ nữ à, mình không cần chờ đợi
Tám tháng ba rồi sẽ được nhận quà
Phụ nữ à, mình không mờ nhạt thế!
Hãy tự hào - mình là những đoá hoa
 
Mùa xuân đến, nở dịu dàng tươi thắm
Mùa hạ qua, cháy rực rỡ lung linh
Mùa thu tới, bình yên và say đắm
Mùa đông sang, lại ấm áp mặn mà
 
Và cứ thế, lòng người luôn mới lạ
Cứ mở ra, hương sẽ toả ngạt ngào
Và cứ thế, đời vơi đi vất vả
Cuộc sống là những mảnh ghép đầy hoa
 
Cuộc sống là từng niềm vui góp nhặt
Hạnh phúc luôn vốn dĩ rất bình thường
Phụ nữ à, mình đừng chờ chi nữa !
Suốt bốn mùa, cứ nở nụ ... yêu thương.
08.3.2023
  (Tác giả: cô Võ Huỳnh Trâm - K. CNPM)

Lock full review www.8betting.co.uk 888 Bookmaker

Các số máy đặc biệt

Cấp cứu (Y tế):  0292.3872.115
Bảo vệ T. CNTT-TT:  0292.3831.300
Bảo vệ - PCCC Trường: 0292.3781.781
Công an P. Xuân Khánh: 0292.3820.186