Bậc thạc sĩ

Giới thiệu

Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) luôn cam kết cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập chất lượng cao với các chương trình đào tạo đa dạng và hiện đại. Trong đó, chương trình đào tạo bậc thạc sĩ của trường CNTT-TT là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tiếp tục nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Tổng số học viên cao học hiện tại của trường CNTT-TT là 191 học viên (tháng 3 năm 2023). Trung bình, mỗi năm trường CNTT-TT tuyển khoảng 60 học viên theo hình thức xét tuyển kết hợp thi tuyển.

Số lượng học viên trúng tuyển từ năm 2018 - 2022.

Năm

2018 (K25)

2019 (K26)

2020 (K27)

2021 (K28)

2022 (K29)

Số lượng

78

73

43

39

55

 

Chương trình đào tạo (Xem chi tiết)

Hiện nay, trường CNTT-TT có 3 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ là Hệ thống thông tin, Khoa học máy và Công nghệ thông tin với thời gian đào tạo: 2 năm.

Ngành Hệ thống thông tin (HTTT) bắt đầu tuyển sinh từ năm 2007 (khoá 14). Ngành HTTT tập trung vào việc phát triển các hệ thống thông tin lớn, phức tạp và đa dạng. Học viên học ngành này sẽ được học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết để phát triển các hệ thống thông tin hiệu quả, bảo mật và dễ dàng sử dụng. Các lĩnh vực chuyên sâu bao gồm Hệ thống cơ sở dữ liệu phân tán, Quản lý dự án hệ thống thông tin, Hệ thống thông tin địa lý, v.v.

Ngành Khoa học máy tính (KHMT) tuyển sinh từ năm 2015 (khoá 22). Chương trình đào tạo ngành KHMT tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các thuật toán và mô hình máy tính thông minh. Học viên học ngành này sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển các ứng dụng máy học và trí tuệ nhân tạo, từ các thuật toán cơ bản đến các mô hình phức tạp như học sâu và học tăng cường. Các lĩnh vực chuyên sâu bao gồm: Máy học, Khai khoáng dữ liệu, Học sâu, Xử lý ngôn ngữ tự nhiên, v.v.

Ngành Công nghệ thông tin (CNTT) tuyển sinh từ năm 2022 (khoá 29). Ngành này tập trung vào việc phát triển các ứng dụng và hệ thống thông tin dựa trên công nghệ mới nhất. Học viên trong ngành này sẽ được học các kỹ năng cần thiết để phát triển các ứng dụng web, di động và nền tảng đám mây, từ thiết kế đến triển khai và quản lý. Các lĩnh vực chuyên sâu bao gồm: Chuyển đổi số, Công nghệ và quản lý kinh doanh điện tử, Chính sách và quản trị an ninh mạng, Điện toán đám mây, Kiến trúc phần mềm và Bảo mật thông tin, v.v.

 Với các chương trình đào tạo bậc thạc sĩ này, trường CNTT-TT cam kết cung cấp cho học viên một môi trường học tập chất lượng cao với các giảng viên giàu kinh nghiệm, những công nghệ mới nhất, cũng như các tiện ích hỗ trợ học tập tối đa. Học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với các dự án nghiên cứu thực tế, đồng thời tìm hiểu và nghiên cứu các vấn đề công nghệ hiện tại đang gặp phải trong thực tế. Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ học viên tham gia các hoạt động khoa học, tham gia hội thảo và các sự kiện chuyên ngành để giúp học viên tiếp cận với các thông tin mới nhất và giao lưu với những chuyên gia, các doanh nghiệp trong ngành.

 Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, các chương trình đào tạo bậc thạc sĩ của trường CNTT-TT không chỉ mang lại cho học viên những kiến thức và kỹ năng chuyên môn sâu rộng mà còn giúp họ trở thành những nhà lãnh đạo và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành Công nghệ Thông tin trong tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo bậc thạc sĩ chất lượng và phù hợp với mục tiêu nghiên cứu của mình, trường CNTT-TT là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Các hoạt động

Trường CNTT-TT tổ chức các buổi sinh hoạt đầu khoá cho các tân học viên cao học chuyên ngành Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin:


 

 

Học viên cao học chuyên ngành Hệ thống thông tin và Khoa học máy tính bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp bậc Thạc sĩ

Hàng năm, Trường CNTT-TT đã trao bằng tốt nghiệp cho hàng trăm tân Thạc sĩ hoàn thành khoá học tại Trường:

 

 

Lock full review www.8betting.co.uk 888 Bookmaker

Các số máy đặc biệt

Cấp cứu (Y tế):  0292.3872.115
Bảo vệ T. CNTT-TT:  0292.3831.300
Bảo vệ - PCCC Trường: 0292.3781.781
Công an P. Xuân Khánh: 0292.3820.186