Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác ba bên với Cty TNHH Quickom và VNPT Cần Thơ

 Chiều ngày 04/03/2023, Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT-TT), Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Quickom và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Cần Thơ (VNPT Cần Thơ).

 Tham dự buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Huy Đạt – Giám đốc Công ty TNHH Quickom; ông Ngô Xuân Phúc – Phó Giám đốc phụ trách VNPT Cần Thơ; ông Nguyễn Hữu Hòa – Hiệu trưởng Trường CNTT-TT, Trường ĐHCT cùng toàn thể cán bộ và nhân viên của các bên.

 

Toàn cảnh buổi lễ

TS. Nguyễn Hữu Hòa đã giới thiệu khái quát về những thành tựu về đào tạo và nghiên cứu khoa học của đơn vị và định hướng phát triển của Trường CNTT-TT nói riêng và Đại học Cần Thơ nói chung trong tương lai. Theo đó, sắp tới Trường sẽ tổ chức điều hành các hoạt động, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy nghiên cứu; chủ động tham gia vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0 nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng nhất là trong lĩnh vực giáo dục của vùng và khu vực.

TS. Nguyễn Hữu Hòa phát biểu tại buổi lễ

Một trong những nội dung nổi bật của thỏa thuận là Công ty TNHH Quickom sẽ cung cấp 1.000 tài khoản Quickom Professional sử dụng miễn phí trong vòng 1 năm cho cán bộ và sinh viên. Nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu hội họp và đào tạo trực tuyến, giảng dạy từ xa, hệ thống tổng đài phục vụ công tác tư vấn tuyển sinh và chăm sóc khách hàng (Quickom Contact Center), quản lý bằng cấp sinh viên trên ứng dụng Blockchain đảm bảo tính minh bạch về dữ liệu cho Trường CNTT-TT. Đưa nền tảng công nghệ Quickom vào phần mềm họp trực tuyến hai chiều cho các cơ quan, đơn vị trên địa bàn TP. Cần Thơ và họp trực tuyến cho các đơn vị thuộc VNPT Cần Thơ.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để ba bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm mang đến những giá trị cho cộng đồng, xã hội và nhà trường trong thời gian tới.

Lock full review www.8betting.co.uk 888 Bookmaker

Các số máy đặc biệt

Cấp cứu (Y tế):  0292.3872.115
Bảo vệ T. CNTT-TT:  0292.3831.300
Bảo vệ - PCCC Trường: 0292.3781.781
Công an P. Xuân Khánh: 0292.3820.186