Thông báo họp mặt cựu sinh viên Khoa CNTT&TT

Viết bởi Webmaster.

THƯ NGỎ

(V/v Tổ chức họp mặt cựu sinh viên Khoa CNTT&TT

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Cần Thơ)

 

                  Kính gửi: - Quý Thầy Cô đã và đang công tác tại Khoa CNTT&TT

                                - Cựu sinh viên Khoa CNTT&TT

Viện Đại học Cần Thơ được thành lập vào ngày 31 tháng 3 năm 1966. Sau ngày đất nước thống nhất, Viện Đại học Cần Thơ được đổi tên thành Trường Đại học Cần Thơ cho đến ngày hôm nay. Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Đại học Cần Thơ đã khẳng định được uy tín và chất lượng trong đào tạo nguồn nhân lực, nghiên  cứu khoa học, và chuyển giao công nghệ phục vụ cho phát triển của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) cũng như của cả nước. Khoa CNTT&TT được thành lập 1994 và có vinh dự lớn là đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Trường Đại học Cần Thơ  trong đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ  trong lĩnh vực CNTT.

 Trong quá trình xây dựng và phát triển, các thế hệ sinh viên Khoa CNTT&TT đã tốt nghiệp ra trường, đảm nhận nhiều vị trí nghề nghiệp khác nhau, đã và đang đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội, khoa học công nghệ của khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung. Nhiều cựu sinh viên Khoa nắm giữ những vị trí quan trọng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như đã tích cực đóng góp vào sự phát triển của Khoa. Những thành quả đó là niềm vui to lớn, niềm tự hào của tập thể Thầy Cô và cựu sinh viên Khoa CNTT&TT.

Nhân dịp Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Cần Thơ, Khoa CNTT&TT trân trọng tổ chức Họp mặt cựu sinh viên vào lúc 10g00 Thứ Bảy, ngày 26 tháng 3 năm 2016, tại cơ sở mới Khoa CNTT&TT (Khu II, Đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ). Đâylà dịp tốt để các thế hệ Thầy, Cô giáo, cựu sinh viên gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm xưa, sống lại những ngày tháng dưới mái trường đại học. Buổi họp mặt cũng là cơ hội để thắt chặt hơn nữa tình thân hữu, tương ái và hỗ trợ lẫn nhau. Đây cũng là dịp để quý Thầy Cô giáo và  cựu sinh viên về thăm Khoa tại cơ sở mới, trong Khu II – Đại học Cần Thơ.

Nhân dịp 50 năm thành lập trường, tự hào những thành tựu đã đạt được, Khoa CNTT&TT xin ghi nhận sự chia sẻ, động viên và đóng góp quý báu của các thế hệ Thầy Cô giáo, các cựu sinh viên trong xây dựng và phát triển Khoa CNTT&TT nói riêng và Đại học Cần Thơ nói chung. Khoa CNTT&TT, với tình cảm thân thương nhất, trân trọng kính mời Quý Thầy Cô, các cựu sinh viên về dự họp mặt đông đủ cũng như mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ cho phát triển Khoa tại cơ sở mới trong thời gian sắp tới.

Xin trân trọng kính chào!

 TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

TRƯỞNG KHOA CNTT & TT

PGS. TS. TRẦN CAO ĐỆ


ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Những đóng góp xin gửi về: Khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông

Địa chỉ: Khu II, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Điện thoại: +84 – 07103734713 -  0710 3831 301. Fax: +84 - 0710 3830 841

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Số tài khoản: 0111 000 181 744 (LCH cựu SV Khoa CNTT và Truyền thông)

Tại: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Cần Thơ.

Lock full review www.8betting.co.uk 888 Bookmaker