Những điều cần biết đối với sinh viên khóa 45

Viết bởi Webmaster on . Posted in Tin giáo vụ Khoa

SINH VIÊN CÁC NGÀNH: CNTT, KỸ THUẬT PHẦN MỀM, KHOA HỌC MÁY TÍNH, HỆ THỐNG THÔNG TIN, MẠNG MÁY TÍNH & TT DL, TIN HỌC ỨNG DỤNG, CNTT chất lượng cao thuộc Khoa CNTT&TT  Khóa 45 cần biết:

1. Xem thông tin chung của Nhà trường về: nộp hồ sơ, học bổng, hướng dẫn,...

2. Địa chỉ khoa: từ cổng B ĐHCT chạy thắng vào, nhìn bên phải có bảng tên như hình bên dưới.

3. Thông tin sinh hoạt đầu năm

Sinh hoạt tại TTHL

Tại Trung tâm học liệu SH với SV: Sáng 06/9/2019 (7h30); Xem chi tiết

Khoa CNTT&TT sinh hoạt với SV

Thời gian: 18h30, tối ngày 05/9/2019

Địa điểm: Hội trường rùa

Nhà trường sinh hoạt với sinh viên (ND1, ND2, ND3, ND4, ND5, ND6), xem tại đây

- Buổi sáng: 07g30;             - Buổi chiều: 13g30;

4. Chương trình đào tạo và kế hoạch học tập mẫu

5. Đăng ký tham gia Olympic tin học sinh viên và lập trình ICPC 2019

THÔNG TIN CÁC LỚP CHẤT LƯỢNG CAO KHÓA 45

Xét tuyển chương trình chất lượng cao theo phương thức B, xem tại đây

BỐ TRÍ LỚP VÀ TKB HỌC ANH VĂN CÁC LỚP CHẤT LƯỢNG CAO CNTT K45

THÔNG TIN NGÀNH CNTT

Kỹ sư ngành Công nghệ Thông tin bao gồm hai chuyên ngành:

• Chuyên ngành Công nghệ thông tin
  • Chuyên ngành Tin học ứng dụng

Người học thuộc hai chuyên ngành này đều được học theo cùng một chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin. Đối với chuyên ngành Tin học ứng dụng, người học sẽ được học một số môn học theo định hướng ứng dụng thực tiễn và việc làm. Sau khi tốt nghiệp, người học thuộc hai chuyên ngành đều được cấp bằng Đại học Công nghệ Thông tin. Đặc biệt, chuyên ngành Tin học ứng dụng đào tạo kỹ sư có khả năng áp dụng các công nghệ Web mới để thiết kế, lập trình và phát triển các hệ thống thông tin trực tuyến; quản trị hệ thống thông tin và xây dựng các ứng dụng phần mềm phân tích và xử lý dữ liệu cho các công ty, doanh nghiệp.

Người học có thể tham khảo hai chương trình đào tạo tại đây

ỨNG CỬ VÀO BAN CHẤP HÀNH CÁC CHI ĐOÀN KHÓA 45

Các em sinh viên khóa 45 yêu thích hoạt động Đoàn/Hội/Nhóm thi gởi email cho Thầy Trần Minh Tân - Bí thư Đoàn khoa qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , để tham gia ứng cử. Ở phổ thông nếu có tham gia hoạt động Đoàn/lớp thì tốt, nếu chưa tham gia thì cũng không sao, miễn sinh viên có tinh thần tham gia thì cứ mạnh dạn gởi email xin ứng cử.

Thông tin gởi email bao gồm: mã sv, họ tên, số điện thoại liên hệ, ngành học, sở thích/sở trường (văn nghệ, thể thao, thư ký, hoạt động đoàn, bcs lớp, .....), liệt kê các thành tích cũng như hoạt động ở phổ thông (nếu có).

LỊCH THU SỔ ĐOÀN KHÓA 45

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 03/9/2019 đến ngày 13/9/2019, (các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, Sáng 7h30-10h30 - Chiều thừ 13h30-16h30)

- Địa điểm: sảnh khoa Công nghệ thông tin & Truyền thông

- Người phụ trách: Phạm Tấn Thành

+ SĐT: 0981 063 207

LỊCH HỌP BẦU BCH CHI ĐOÀN K45

Thời gian: các buổi tối từ 18h30 đến 21h00

Địa điểm: Hội trường Khoa CNTT&TT

Lịch chi tiết sẽ thông báo sau.