Một bông hoa nữ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin năm 2013

Tối 23-12-2013, tại Nhà hát lớn Hà Nội, T.Ư Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Kỷ niệm 10 năm Giải thưởng Quả cầu vàng và trao Giải thưởng Quả cầu vàng năm 2013 - Phần thưởng nữ sinh viên ngành công nghệ thông tin tiêu biểu năm 2013.


 

Bùi Cẩm Nhi là một trong số các nữ sinh viên của cả nước được vinh dự nhận giải thưởng “Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin năm 2013”. Hiện nay, Bùi Cẩm Nhi là nữ sinh viên Khóa 37, thuộc Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Trường Đại học Cần Thơ.

 Với niềm đam mê Công Nghệ Thông Tin (CNTT), năm 2011 - một nữ thí sinh thuộc vùng quê nước mặn Cà Mau đã thi đậu vào ngành hệ thống thông tin của Trường Đại học Cần Thơ. Một động lực, một thách thức trước mắt, cô bé nữ sinh viên này đã ra sức phấn đấu học tập và rèn luyện. Năm học 2011-2012, Sinh viên Bùi Cẩm Nhi đã vinh dự được Trường Đại học Cần Thơ tặng giấy khen và phần thưởng vì đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Bên cạnh việc học tập, Nhi còn tham gia tích cực các hoạt động của Đoàn Thanh Niên trong Khoa, trong Trường, là một trong những sinh viên hòa đồng và giúp đỡ bạn bè trong học tập.

Lock full review www.8betting.co.uk 888 Bookmaker