Olympic Tin học sinh viên Việt Nam (OLP) lần thứ 29

Viết bởi Webmaster on . Posted in Tiêu điểm

Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam là sáng kiến của Hội Tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và Bộ giáo dục và Đào tạo nhằm động viên phong trào học tập tin học và khuyến khích các tài năng tin học trẻ. Bắt đầu từ năm 1992, Kỳ thi đã được tổ chức định kỳ hàng năm với sự tham gia của đông đảo sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước. Từ năm 2005, sau những năm thử nghiệm với tiêu chuẩn thi lập trình quốc tế ACM/ICPC cho quy trình chấm thi và thi trực tuyến cho khối thi tập thể ”lều chõng”, từ năm 2006 Việt Nam chính thức được chấp thuận tổ chức Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC (ACM International Collegiate Programming Contest) Khu vực Châu Á. Từ năm 2007, Olympic Tin học sinh viên Việt Nam đã kết nối tổ chức cùng thời điểm với Kỳ thi ACM/ICPC thành một Hội thi tin học cho sinh viên Việt Nam và Khu vực Châu Á.

 

 Sáng 9-12, tại Trường Đại học Cần Thơ, Kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam (OLP) lần thứ 29, Procon và Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC khu vực châu Á - Cần Thơ (ICPC Asia Can Tho) năm 2020 chính thức khai mạc. Đây là lần thứ 3 Trường Đại học Cần Thơ đăng cai tổ chức kỳ thi này.

Các khối thi: chuyên tin, không chuyên tin, siêu cúp, cao đẳng, Procon, Phần mềm nguồn mở tổ chức tại đơn vị thường trực đăng cai là Khoa Công nghệ Thông tin và truyền thông.

Ngày 11-12-2020 cuộc thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC 2020 diễn ra từ 8h đến 13h, chiều 11-12-2020 sẽ bế mạc và trao thưởng cho cuộc thi.

Một số hình ảnh cuộc thi

 Hình ảnh: GS. TS. Hà Thanh Toàn cùng lãnh đạo Tp Cần Thơ trao thưởng cho các thí sinh đạt giải vòng ICPC Quốc gia online

 

 

Hỉnh ảnh: Khoa CNTT&TT  - Trường Đại học Cần Thơ nhận bằng khen của Liên hiệp các hội KHKT Việt Nam

 

 

 

 

Hỉnh ảnh: đội dự thi sinh viên Khoa CNTT&TT vào sáng 11-12-2020

 Sau ba ngày thi đấu, đội sinh viên Khoa CNTT&TT trường Đại học Cần Thơ đạt các giải sau:

+ Một giải ba lập trình sinh viên quốc tế ICPC khu vực phía nam

+ Một giải nhì khối không chuyên tin

+ Một giải ba khối không chuyên tin

+ Một giải ba khối chuyên tin

 

Lock full review www.8betting.co.uk 888 Bookmaker