Hội thảo Công nghệ và Định hướng nghề nghiệp cho tân sinh viên khóa 41

Viết bởi Webmaster on . Posted in Tiêu điểm

Ngày 03/10/2015, Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT&TT) Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) phối hợp các công ty, doanh nghiệp: Talent Mind Education, DEK technologies, DiCentral, Harvey Nash, KMS Tehnology, Cốc Cốc đã tổ chức Chương trình Hội thảo Công nghệ và Định hướng nghề nghiệp cho tân sinh viên khóa 41 thuộc Khoa CNTT&TT, Khoa Công nghệ và Khoa Phát triển Nông thôn tại Hội trường Lớn Trường ĐHCT. Tham dự Hội thảo có PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các khoa, các công ty, doanh nghiệp đồng tổ chức; và tân sinh viên khóa 41.

 

 

Hội thảo Công nghệ và Định hướng nghề nghiệp cho tân sinh viên khóa 41 tại Hội trường Lớn Trường ĐHCT

 

Đến với Hội thảo, các em được giới thiệu bức tranh tổng thể về khoa học công nghệ nói chung và về công nghệ thông tin nói riêng. Từ đó kích thích tinh thần đam mê khám phá, làm chủ công nghệ của các em, đồng thời, giúp các em xác định được mình đang ở đâu, sẽ đi đến đâu, cần học hỏi và trau dồi những gì để chuẩn bị cho một tương lai tốt đẹp với công việc vững chắc.

 

PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng, phát biểu khai mạc chương trình

 

PGS.TS.Trần Cao Đệ, Trưởng Khoa CNTT&TT, phát biểu tại Hội thảo

 

PGS.TS. Trần Trung Tính và PGS.TS.Trần Cao Đệ tặng hoa cho đại diện quý công ty, doanh nghiệp

 

Bên cạnh việc giúp sinh viên tìm hiểu về nghề nghiệp tương lai và yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, để có thể lập kế hoạch học tập, hoạch định con đường để đạt đến mục tiêu của mình. Hội thảo còn tạo cơ hội cho các em sinh viên khóa mới giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia về lĩnh vực công nghệ đến từ các công ty, doanh nghiệp có nhiều năm trong nghề. Theo đó, để có thể thành công trong tương lai, ngoài việc tiếp thu kiến thức trên giảng đường và trong quá trình tự học, các em nên trang bị cho mình "kỹ năng mềm" hay "kỹ năng làm việc", ngoại ngữ, và quan trọng phải nắm bắt thông tin ngày càng đa dạng và phong phú trong lĩnh vực công nghệ.

 

Diễn giả trình bày và giao lưu với sinh vên

 

Tân sinh viên nghiêm túc lắng nghe phần trình bày của các diễn giả

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Lock full review www.8betting.co.uk 888 Bookmaker