Code War 2019

Viết bởi Webmaster.

FPT Software tổ chức cuộc thi Code War 2019, các sinh viên xem và đăng ký tham gia tại đây

CUỘC THI ENTROPY 2019

Viết bởi Webmaster.

Cuộc thi học thuật “Entropy – Khai phá dữ liệu” sau 3 năm 2016, 2017 và 2018 đã khép lại thành công với những thành tựu đáng ghi nhận. Trưởng thành qua các vòng thi, những tài năng trong lĩnh vực Khoa học Dữ liệu đã có nhiều cơ hội phát triển trong các dự án thực tế với doanh nghiệp và nhận được các suất học bổng giá trị, đồng thời khẳng định được bản thân bằng nhiều thành tích vượt trội.


Thông qua cuộc thi, lĩnh vực Khoa học Dữ liệu nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các trường đại học thuộc ĐHQG-HCM như: Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Quốc Tế, Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM và các trường khác trên cả nước như: Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Đồng thời, cuộc thi còn nhận được sự quan tâm và tài trợ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Công ty Inspectorio, Công ty Zalora, Công ty SSI, VNPT, TenPoint7, QuodAI…, đặc biệt là sự đồng hành của đại sứ quán Ireland với cuộc thi từ năm 2016 đến nay.

Đăng ký tham gia đội tuyển Olympic Tin học Sinh viên và Lập trình ACM/ICPC 2018

Viết bởi Webmaster.

Cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam và Lập trình viên quốc tế ACM/ICPC năm 2018 sẽ được tổ chức từ 26/11 đến 30/11 năm 2018 tại Học viên công nghệ Bưu Chính Viễn Thông - Hà Nội. Để thành lập đội tuyển chính thức tham dự hai cuộc thi trên, Ban tuyển chọn và huấn luyện đội tuyển Olympic Tin học Trường Đại học Cần Thơ thân mời các em sinh viên trường Đại học Cần Thơ yêu thích lập trình tham gia vào đội tuyển.

Lớp lập trình web (Thầy Nghị) tuần này (17/01/2018) học tại phòng LT1/DI

Viết bởi Webmaster.

Lớp lập trình Web của Thầy Đỗ Thanh Nghị chuyển sang học tại phòng
LT1/DI (Khoa CNTT-TT) chiều thứ tư ngày 17/01/2018

"Renesas' GR Peach Design Contest 2017"

Viết bởi Webmaster.

Renesas tổ chức cuộc thi IoT Design lần đầu tiên cho khu vực ASEAN với tên gọi “Renesas’ GR Peach Design Contest 2017”. Đây là một sân chơi mới và bổ ích dành cho các bạn sinh viên yêu thích thiết kế hệ thống nhúng và cũng là một trong những cơ hội để các bạn sinh viên ở Việt Nam thể hiện mình ở một cuộc thi mang tính quốc tế.

Xem chi tiết tại đây

Lock full review www.8betting.co.uk 888 Bookmaker