Công ty TNHH giải pháp phần mềm doanh nghiệp 5S tuyển dụng

5Stars là một trong những thương hiệu của 5S Group đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống phần mềm cho các Công ty đa quốc gia trong khu vực Đông Nam Á với phương châm hoạt động tập trung mang đến lợi nhuận và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Sau chặng đường hơn 10 năm, 5S đã khẳng định vị thế trên thị trường với hơn 70% thị phần các doanh nghiệp đa quốc gia tại Việt Nam lựa chọn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm do 5S cung cấp.

5S mong muốn mang đến nhiều cơ hội phát triển cho các bạn tham gia xây dựng cộng đồng, thúc đẩy hoàn thiện bản thân, tạo điều kiện để các bạn trẻ - đặc biệt là sinh viên cùng đồng hành và phát triển mạnh mẽ ở các vị trí sau:

Vietcombank Vĩnh Long tuyển dụng

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Vĩnh Long (Vietcombank Vĩnh Long) có nhu cầu tuyển dụng 01 cán bộ IT

-          Thời gian nộp hồ sơ đến hết ngày 21/07/2020

-          Hình thức nộp hồ sơ: trực tuyến trên trang web http://tuyendung.vietcombank.com.vn

-          Hình thức thi tuyển: thi trực tuyến tại Vietcombank Vĩnh Long

-          Tuổi: không quá 35 tuổi…

Xem chi tiết tại đây

Thông tin liên hệ: Văn Duy An – IT –  phòng HCNS Vietcombank Vĩnh Long

Số điện thoại : 0989916194

ELCA tuyển dụng FRESHER

About elca 

With more than 1‘000 employees, ELCA Group is one of the biggest independent Swiss IT solutions providers and a leader in the fields of IT business consulting, software development & maintenance and systems integration. The company is privately owned, with offices in Basel, Berne, Geneva, Lausanne (HQ), Zurich, France, Germany, Italy, Mauritius, Spain, UK and Vietnam. In 2018 ELCA group had an annual revenue of over 152 million Swiss francs.

www.elca.ch / www.elca.vn

Your mission  

 

Lock full review www.8betting.co.uk 888 Bookmaker