Fujinet tuyển Dụng JAVA/ .NET Fresher Developers (Web/ Winform)

Fujinet - là công ty phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam, với gần 800 kỹ sư đang làm việc tại Việt Nam và hơn 50 kỹ sư onsite tại Fujinet Japan Nhật Bản.

Fujinet - “Top 10 IT Outsourcing Enterprises”

Fujinet - “ Top 10 doanh nghiệp Công Nghệ Thông Tin hàng đầu tại Việt Nam”

Fujinet tìm kiếm các bạn ứng viên ngành CNTT hoặc các ngành liên quan đam mê lập trình và có thể đi làm Full-time/ Part-time.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một Fujinet-er với nhiều phúc lợi hấp dẫn:

    •   Tham gia khóa đào tạo dành cho nhân viên mới làm quen với môi trường làm việc cũng như trang bị kỹ năng cần thiết cho công việc.
    •   Tham gia miễn phí  các khóa đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên ngành cũng như các buổi giới thiệu công nghệ mới tại công ty.
    •   Được học Tiếng Nhật miễn phí ( N5 – N1 ) trong giờ hành chính, nhận phụ cấp khi có Bằng.
    •   Nhiều hoạt động phong phú: Bóng đá, Cầu Lông, Võ Aikido, Yoga, Gym ...

ELCA tuyển dụng FRESHER Java, dot Net

 

About elca 

ELCA is one of the biggest independent Swiss IT solutions providers and partners with Fortune 500 companies to provide intelligently designed software solutions using Agile methodology and distributed teams approach. Innovation in product development is our core strength. We work towards goals, not checkboxes! We focus on impact, and we are proud to deliver sustainable positive impact to all our client projects.

The Group is privately owned, with offices in Basel, Berne, Geneva, Lausanne (HQ), Zurich, France, Germany, Italy, Spain, the UK and Vietnam.www.elca.ch / www.elca.vn

TPS tuyển dụng nhân sự

TPS FOUNDATION TRAINING PROGRAM 2021

Java, PHP, .NET, Mobile (Android, iOS, Flutter),Tester, DevOps

Số lượng: 30

 

Chương trìnhTPS Foundation Trainingcủa TPS là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên mong muốn trở thành Developer hay Tester được trải nghiệm làm việc thực tế với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IT.

 

Bạn là …

-  Sinh viên thuộc các chuyên ngành công nghệ thông tin, khoa học máy tính;

-  Sinh viên năm cuối/ mới tốt nghiệp có thành tích học tập, thái độ tốt và có thể đi làm full-time;

-  Có niềm đam mê phát triển các sản phẩm phần mềm để tạo nên giá trị, mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng;

NashTech tổ chức buổi Career Talk Show kết hợp với chương trình The Rookies

Thứ 6 - Ngày 23/4/2021, NashTech sẽ tổ chức tại khuôn viên Khoa CNTT&TT - Trường Đại Học Cần Thơ buổi Career Talk Show kết hợp với chương trình The Rookies.

The Rookies – Là chương trình tập sự chuyên sâu được tổ chức bởi NashTech nhằm mang lại hệ thống kiến thức bài bản và hiệu quả nhất cho những bạn trẻ mong muốn theo đuổi con đường Lập Trình Viên và Kiểm Thử Phần Mềm.

Trong 03 tháng tập sự các ứng viên The Rookies không chỉ được trau dồi kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm thực tế từ các dự án toàn cầu như một kỹ sư thực thụ, mà còn được định hướng và dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp tại NashTech với lộ trình phát triển và bồi dưỡng tài năng rõ ràng bao gồm những kiến thức về xu hướng mới nhất trong lĩnh vực Lập Trình Viên và Kiểm Thử Phần Mềm. Bên cạnh đó là phát triển song song kỹ năng mềm và khả năng giao tiếp Tiếng Anh.  

The Rookies hiện tại đang chiêu mộ những bạn trẻ có niềm đam mê bất tận với:

Lock full review www.8betting.co.uk 888 Bookmaker