Trung tâm Giải Pháp Doanh Nghiệp Miền Tây (Viettel) tuyển dụng

Trung tâm Giải Pháp Doanh Nghiệp Miền Tây có nhu cầu bổ sung Nhân viên kỹ thuật Khách hàng Doanh nghiệp làm việc tại Thành phố Cần Thơ với các nội dung như sau:

1. Nội dung công việc: Tư vấn và xây dựng giải pháp công nghệ thông tin. (Công việc cụ thể sẽ trao đổi chi tiết khi đi phỏng vấn).

2. Số lượng: 10 người.

3. Tiêu chuẩn nhân sự: Ưu tiên nam. Có sức khỏe tốt.

    - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học loại Khá trở lên.

    - Chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông.

    - Ngoại ngữ: Tối thiểu Toeic 550.

    - Tin học: Thành thạo tin học văn phòng; Có thể cài đặt, sử dụng phần mềm.

     - Yêu cầu khác: Có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, phát hiện giải quyết các vấn đề thuộc phạm vi công việc được phân công; Có phương pháp làm việc khoa học, cập nhật kiến thức mới và có khả năng đề xuất các giải pháp bảo đảm chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng; Hiểu biết các nguyên lý, quy trình, quy định trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng; Có đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp và đàm phán.

Fujinet tuyển Dụng tháng 07-2020

Fujinet - là công ty phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam, với gần hơn 800 kỹ sư đang làm việc tại Việt Nam và hơn 50 kỹ sư onsite tại Fujinet Japan Nhật Bản.

Fujinet - “Top 10 IT Outsourcing Enterprises”

Fujinet - “ Top 50 doanh nghiệp Công Nghệ Thông Tin hàng đầu tại Việt Nam”

Fujinet tìm kiếm các bạn sinh viên năm cuối/ đã học xong chương trình ngành CNTT hoặc các ngành liên quan đam mê lập trình và có thể đi làm Full-time/ Part-time.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một Fujinet-er với nhiều phúc lợi hấp dẫn:

  •   Tham gia khóa đào tạo dành cho nhân viên mới làm quen với môi trường làm việc cũng như trang bị kỹ năng cần thiết cho công việc.
  •   Tham gia miễn phí  các khóa đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên ngành cũng như các buổi giới thiệu công nghệ mới tại công ty.
  •   Được học Tiếng Nhật miễn phí ( N5 – N1 ) trong giờ hành chính, nhận phụ cấp khi có Bằng.
  •   Nhiều hoạt động phong phú: Bóng đá, Cầu Lông, Võ Aikido, Yoga, Gym ...

Công ty SANCOH Việt Nam tuyển dụng

Công ty SANCOH Việt Nam tuyển dụng với các yêu cầu và nội dung như sau:

Công ty APPCORE tuyển dụng

Công ty APPCORE AUSTRALIA (www.appcore.com.vn) là doanh nghiệp chuyên xây dựng và cung cấp giải pháp, nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động, sản xuất của doanh nghiệp tại thị trường Mỹ, Úc, Canada - trên đa nền tảng với những công nghệ mới nhất đang được ứng dụng: AI, Machine Learning, Blockchain, IOT... Hiện nay, công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển nhân sự tại một số vị trí như sau:  

VNPT Cần Thơ tuyển dụng nhân sự

VNPT (Vietnam Posts and Telecommunications Group) là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin với hạ tầng công nghệ viễn thông tiên tiến, mạng lưới phủ sóng toàn bộ 63 tỉnh thành trên cả nước.

Viễn thông Cần Thơ (VNPT Cần Thơ) là đơn vị kinh tế trực thuộc Tập đoàn VNPT. Nhằm tăng cường nhân lực CNTT và kỹ thuật phục vụ phát triển theo định hướng của Tập đoàn, VNPT Cần Thơ tìm kiếm những ứng viên có năng lực đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

Lock full review www.8betting.co.uk 888 Bookmaker