Chương trình học bổng chào năm học mới của KMS

KMS Back2School Scholarship 2022 chính thức mở đơn cho sinh viên IT toàn quốc!

Apply ngay: https://bit.ly/KMS_B2S_scholarship

Cùng KMS  “bật công tắc” cho một năm học đầy hứng khởi với:

- Học bổng khuyến học tổng trị giá 60,000,000 VNĐ (3 triệu đồng/suất)

- Buổi gặp gỡ 1-1, cơ hội được review CV và định hướng nghề nghiệp với các anh chị KMSers

- Hội ngộ tại KMS B2S Celebration - hiểu hơn, đến gần hơn với KMS, “Great Place to Work"

Học bổng cựu sinh viên Tin học khóa 21

Nhân sự kiện "Kỷ niệm 20 năm tốt nghiệp ra trường lớp Tin học K21" vào ngày 21-11-2020, Tập thể cựu sinh viên Tin học khóa 21 tài trợ học bổng cho sinh viên.

1. Đối tượng xét cấp học bổng:

- Sinh viên đang học tại Khoa CNTT&TT còn đang trong thời gian thiết kế theo khung chương trình đào tạo;

- Có hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn; đặc biệt khó khăn;

- Có thành tích học tập và rèn luyện đạt từ Khá trở lên trong năm học 2019-2020

- Chưa nhận bất kỳ học bổng tài trợ nào trong năm học 2019 – 2020;

Học bổng Công ty TNHH BE Solutions

Nhân sự kiện "Ngày hội việc làm CNTT 2020" vào ngày 07-11-2020, Công ty TNHH BE Solutions tham gia sự kiện và tài trợ học bổng cho sinh viên.

1. Đối tượng xét cấp học bổng:

- Có hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn; đặc biệt khó khăn;

- Có thành tích học tập và rèn luyện đạt từ Khá trở lên trong năm học 2019-2020

- Chưa nhận bất kỳ học bổng tài trợ nào trong năm học 2019 – 2020;

Học bổng của Công ty ELCA

Công ty ELCA đang tổ chức chương trình trao tặng 03 suất học bổng cho sinh viên đại học các chuyên ngành:

• Khoa học máy tính
  • Kỹ sư phần mềm
  • Các ngành liên quan đến CNTT

Thông tin chi tiết của chương trình, tham khảo tại

1.     ELCA website

2.     ELCA Fanpage

Chương trình này sẽ bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 03.09.2020

Học bổng Master của Trường Chung Ang - Hàn Quốc

Trong khuôn khổ hợp tác giữa 2 trường, Trường ĐH Chung Ang - Hàn quốc sẽ cấp 3 suất học bổng thạc sĩ dành cho sinh viên của Khoa CNTT&TT trường ĐHCT. Học bổng dưới dạng Full Scholarship, bao gồm học phí, hội thảo phí, vé máy bay, sinh hoạt phí, .... trong đó riêng phần sinh hoạt phí là khoảng 1000$/tháng. Ngôn ngữ học tập là Tiếng Anh. Thời gian nhập học là 9/2019 và 3/2020.

Xem chi tiết tại đây