Sôi động ngày hội việc làm CNTT năm 2016

Viết bởi Webmaster on . Posted in Tiêu điểm

Ngày 09/4/2016, Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT&TT), Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Ngày hội việc làm Công nghệ thông tin năm 2016. Tham dự Lễ Khai mạc ngày hội có đại diện lãnh đạo Nhà trường, Khoa CNTT&TT và 11 công ty, doanh nghiệp phần mềm lớn từ thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ gồm: Deltasoft, Global CyberSoft, FPT Software HCM, Giải Pháp Không gian xanh, TMA, Renesas, CSC, DEK, IVS, Havey Nash và VNPT Vinaphone Cần Thơ và đông đảo sinh viên cùng tham dự.

 


Toàn cảnh Lễ Khai mạc Ngày hội việc làm CNTT năm 2016 tại Hội trường Lớn, Trường ĐHCT


Ngày hội việc làm Công nghệ thông tin năm 2016 nhằm tạo cầu nối giữa doanh nghiệp-nhà tuyển dụng và sinh viên-nguồn nhân lực, qua đó làm tăng cơ hội việc làm cho sinh viên. Đây là dịp để các doanh nghiệp nắm bắt tình hình đào tạo, phỏng vấn tuyển dụng sinh viên một cách trực tiếp, tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, trang bị những kỹ năng cần thiết tăng khả năng tìm kiếm việc làm và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.


PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc


Ngày hội việc làm còn đặt nền móng và từng bước tạo lập mối quan hệ bền vững giữa Nhà trường - doanh nghiệp - cơ quan truyền thông trong việc trao đổi thông tin, chia sẻ những khó khăn, thách thức về nguồn nhân lực CNTT cũng như hợp tác trong vấn đề đào tạo, tuyển dụng và việc làm đáp ứng yêu cầu của xã hội. Đây còn là cơ hội giao lưu giữa các khoa, trường trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long nhằm học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng dạy và học.


Tại ngày hội, các em sinh viên được giới thiệu tổng quan và các chương trình hoạt động của các doanh nghiệp với các gian hàng quảng bá, giới thiệu về đơn vị, sản phẩm, dịch vụ; tư vấn giới thiệu cơ hội du học, đào tạo, thực tập..., bên canh đó, các em còn được phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp.


Trao học bổng cho sinh viên nhân Ngày hội
 

PGS.TS. Trần Cao Đệ, Trưởng Khoa CNTT&TT trao hoa cảm ơn các doanh nghiệp-nhà tuyển dụng


Hình ảnh sinh viên nô nức tham gia tìm hiểu, phỏng vấn tuyển dụng với các công ty, doanh nghiệp:

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Lock full review www.8betting.co.uk 888 Bookmaker